Giỏ hàng

Giới thiệu

        Hanoimilk là một trong các Công ty sữa hàng đầu Việt Nam. Từ khi thành lập năm 2001 đến nay,Hanoimilk đã dành được sự tin yêu của người tiêu dùng, sự ủng hộ của Chính phủ và sự tôn trọng trong ngành.

Ảnh: Chủ tịch HĐQT Hà Quang Tuấn


         Hanoimilk và các thương hiệu sản phẩm (IZZI, Naturalmilk) được xây dựng trên sự trung thực, cởi mở,tự nhiên, thân thiện, có lợi cho sức khỏe và sự vui vẻ. Hanoimilk chinh phục sự tin yêu của người tiêu dùng thông qua từng hộp sữa chua thơm ngon được sản xuất từ những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, giúp mọi người khỏe mạnh hơn, vui tươi hơn.
        Hanoimilk tự hào vì có Sữa tiệt trùng IZZI được đánh giá tốt nhất thị trường Việt Nam. Sản phẩm Sữa IZZI S+ mang đến nguồn dinh dưỡng, vi chất, khoáng chất tự nhiên phù hợp tối ưu cho trẻ em Việt Nam, giúp các em phát triển toàn diện, vượt trội về thể chất và trí tuệ. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền thiết bị đồng bộ, hiện đại của Tertra Pak và hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản.
       Là một công ty đại chúng, có cổ phiếu được niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam, Hanoimilk có nhiệm vụ gia tăng lợi nhuận cho cổ đông, nhưng Công ty vẫn luôn quan tâm và có trách nhiệm về những tác động của mình đối với cộng đồng và môi trường, bao gồm cả việc tạo ra việc làm và trở thành doanh nghiệp bền vững mang lại lợi ích tích cực cho xã hội.
       Chính vì vậy, Hanoimilk sẽ không ngừng phát triển một cách bền vững, lâu dài và tiếp tục mang đến cho các bạn những hộp sữa thơn ngon tự nhiên, tốt cho sức khỏe, tốt cho cộng đồng, để bạn “taste good, feel good, do good”.