Vượt qua nhiều thương hiệu có tên tuổi trong thị trường sữa Việt Nam, IZZI S+ là sữa nước duy nhất lọt vào Top 20 thương hiệu thực phẩm vàng 2014.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho nỗ lực không mệt mỏi của nhãn hàng Sữa IZZI S+ trong việc quyết tâm theo đuổi chiến lược cạnh tranh bằng chất lượng để vươn lên trở thành thương hiệu sữa hàng đầu dành cho trẻ em Việt Nam.

Giải thưởng  được xây dựng theo mô hình của các quốc gia có hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm thực phẩm tiên tiến nhất như Hoa Kỳ và châu Âu, góp phần quan trọng trong việc định hướng cho người tiêu dùng và thị trường. Đây là lần đầu tiên Việt Nam có một giải thưởng cấp quốc gia dành riêng cho lĩnh vực thực phẩm. Giải thưởng có giá trị trong vòng 3 năm kể từ ngày ký quyết định công nhận.

Ông Hà Quang Tuấn - Chủ tịch HĐQT, Công ty cổ phần Sữa Hà Nội - cho biết: " Chúng tôi không dành nhiều ngân sách cho quảng cáo, thay vào đó chúng tôi tập trung đầu tư cho chất lượng. Do vậy, chúng tôi đã làm ra những hộp sữa IZZI đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc gia và quốc tế, cung cấp nguồn dinh dưỡng và các vitamin, khoáng chất tốt nhất cho sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam".

Năm 2013, nhãn hàng sữa IZZI đã hợp tác với Viện Dinh dưỡng Quốc gia – Bộ Y tế nghiên cứu, phát triển và cho ra đời dòng sản phẩm sữa IZZI S+ được các chuyên gia đánh giá là phù hợp tối ưu về nhu cầu dinh dưỡng, vi chất và khoáng chất cho trẻ em Việt Nam.